| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 08:40-11:10 | 11.43** | 011 | C | 39 | 28 | 11 | X | | |
| | | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. ปิยสุดา เทพนอก |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-28-1 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 29 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** |
|
| P2 | | ศุกร์ | 12:50-15:20 | 11.43** | 011 | C | 29 | 16 | 13 | X | | |
| | | ชีววิทยา ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ดร. ปิยสุดา เทพนอก |
| | | สำรองให้: | ชีววิทยา ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 19-16-3 10-0-10 |
| | | สอบปลายภาค: | 29 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 ชีววิทยา [621211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02** |
|