323407-60การจัดการภัตตาคาร
Restaurant Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร  สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์13:40-17:0022.4.2**022C49427X    
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
การจัดการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
27-20-7
22-22-0
สอบกลางภาค: 25 ก.พ. 2562 เวลา 09:00 - 11:00
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31**
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31**
สอบปลายภาค: 10 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31**
การจัดการโรงแรม [601714264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.31**
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร
สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123