323407-60การจัดการภัตตาคาร
Restaurant Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร  สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร08:40-12:0022.4.2**022C40346X    
การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
35-34-1
5-0-5
สอบปลายภาค:
  P2 อังคาร12:50-16:1022.4.2**022C41401X    
การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 ,
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,อาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่2 ,
การจัดการโรงแรม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
29-29-0
12-11-1
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร การจัดโครงสร้างภัตตาคาร การแบ่งสายงาน หน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานภัตตาคาร อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในภัตตาคาร การวางแผนและวิธีการจัดทำเมนูอาหาร
สิ่งที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการภัตตาคาร และการฝึกปฏิบัติการงานภัตตาคาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123