324308-60งานบาร์และเครื่องดื่ม
Bar and Beverage Operations
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์  อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์08:40-12:0022.4.1**022C19910X    
  เสาร์12:50-16:1022.4.1**022C      
การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายธนวัฒน์ โกวิทวณิชภัณฑ์
สำรองให้:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
9-8-1
10-1-9
สอบปลายภาค: 13 ก.ย. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
การจัดการโรงแรม [602212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 21 หมู่ 1 ห้องสอบ 36.04.07
คำอธิบายรายวิชา
การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม ความรับผิดชอบ มารยาทและจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวันและการตรวจนับ การเตรียมการดูแลและรักษาความสะอาดของบาร์
อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ประเภทของเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่มและเทคนิคต่างๆ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123