407316-60อาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
Food for Health and Exercise
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย  อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์16:10-19:3031.04.02/1042C41383X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: ผศ.ดร.ปรีติวัฒน์ วรรณบุษปวิช
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-37-3
สอบปลายภาค: 20 ม.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย [552211053] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย [552211053] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 17 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
การเงินและการธนาคาร [552214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย [552211053] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย [552211053] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
นิเทศศาสตร์ (การสื่อสารมวลชน) [552215086] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 17 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
นิติศาสตร์ [552213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [552212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
ออกแบบนิเทศศิลป์ [552217216] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
คำอธิบายรายวิชา
หลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123