403365-60จุลินทรีย์อุตสาหกรรม
Industrial Microbiology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรชีววิทยา
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการขยายและการลดขนาดของกระบวนการชีวภาพ การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์หลังการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และ/หรือเซลล์ การนำจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอุตสาหกรรมมาใช้ประโยชน์  ความสัมพันธ์ของการเจริญของจุลินทรีย์กับการสร้างผลิตภัณฑ์ วิธีการผลิตเชิงอุตสาหกรรมโดยการหมัก การศึกษานอกสถานที่
เงื่อนไขรายวิชา: 403251
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์12:50-15:2011.43**011C533716X    
ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์:
ดร. ปิยสุดา เทพนอก
สำรองให้:ชีววิทยา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 ,
ชีววิทยา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
19-14-5
34-23-11
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2564 เวลา 09:00 - 11:00
ชีววิทยา [601211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.09**
ชีววิทยา [621211006] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.11**
คำอธิบายรายวิชา
การขยายและการลดขนาดของกระบวนการชีวภาพ การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์หลังการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์และ/หรือเซลล์ การนำจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอุตสาหกรรมมาใช้ประโยชน์
ความสัมพันธ์ของการเจริญของจุลินทรีย์กับการสร้างผลิตภัณฑ์ วิธีการผลิตเชิงอุตสาหกรรมโดยการหมัก การศึกษานอกสถานที่
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123