420103-60อาหารว่างและเครื่องดื่ม
Snacks and Beverage
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-12:00คห.3**002C55496X    
  พฤหัสบดี08:40-12:00คห.5002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,อาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,49-49-0
สอบปลายภาค: 27 พ.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [591211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123