420205-60ดอกไม้สดและงานใบตอง
Floral and Banana Leaf Craft
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมา คุณค่าของงานดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษา วัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และงานประเพณีนิยม  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ08:40-12:00คห.2**002C56488X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
49-46-3
6-1-5
สอบปลายภาค: 23 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [591211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
  P2 จันทร์12:50-16:10คห.2**002C463214X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ.ดร. ลักขณา สกุลลิขเรศสีมา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
36-32-4
10-0-10
สอบปลายภาค: 23 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [601211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา คุณค่าของงานดอกไม้สดและใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้และการดูแลรักษา วัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานดอกไม้สดและใบตอง ฝึกปฏิบัติเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และงานประเพณีนิยม

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123