420207-60อาหารไทย
Thai Food
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาอาหารไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทของอาหารไทย วัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ อุปกรณ์ การเตรียมและการประกอบอาหาร การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์07:50-14:30คห.1**002C413110X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-27-4
10-4-6
สอบปลายภาค: 1 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
การบัญชี [552214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
คหกรรมศาสตร์ [592211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 21 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาอาหารไทยที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและประเพณี ประเภทของอาหารไทย วัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ อุปกรณ์ การเตรียมและการประกอบอาหาร การจัด การเสิร์ฟ การเก็บรักษา การบรรจุหีบห่อ และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123