|
|
|
420420-60 | อาหารเพื่อสุขภาพ |
| Health Food |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อให้มีสุขภาพดี ความต้องการและคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ การกำหนดรายการอาหาร การดัดแปลงและการประกอบอาหาร การเลือกและพัฒนารายการอาหารให้เหมาะสมกับเพศและวัยต่างๆ และการฝึกปฏิบัติ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พฤหัสบดี | 13:00-17:00 | คห.1** | 002 | C | 22 | 22 | 0 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,อาจารย์: | นางสาวกมลวรรณ พันธ์มณี | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 , | 22-22-0 | | | | สอบปลายภาค: | 9 เม.ย. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.6** | |
| คำอธิบายรายวิชา หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อให้มีสุขภาพดี ความต้องการและคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ การกำหนดรายการอาหาร การดัดแปลงและการประกอบอาหาร การเลือกและพัฒนารายการอาหารให้เหมาะสมกับเพศและวัยต่างๆ และการฝึกปฏิบัติ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|