406313-60การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชากระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน  และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
เงื่อนไขรายวิชา: 406211 และ CON 406314
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406314
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์12:50-14:30เทคโนฯอาหาร1**031C332211X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
ผศ. สุธีรา เข็มทอง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
23-22-1
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
กระบวนการแปรรูปอาหารด้วยวิธีต่างๆ ได้แก่ การทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การใช้ความร้อน การใช้ความเย็น การแปรรูปโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง การแปรรูปโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
และกระบวนการแปรรูปโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123