406364-60เคมีอาหารและการวิเคราะห์ 2
Food Chemistry and Analysis 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวัตถุเจือปน อันตรายทางเคมีในอาหาร หลักการและเทคนิควิเคราะห์อาหารทางเคมี ทฤษฎี หลักการและการประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร วิทยาการสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์อาหาร  
เงื่อนไขรายวิชา: 406362 และ 406363 และ CON 406365
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406365
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-14:30เทคโนฯอาหาร1**031C362610X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
นางสาวภัทราพร ยุธาชิต
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-26-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ ป.เคมีกายภาพ
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุเจือปน อันตรายทางเคมีในอาหาร หลักการและเทคนิควิเคราะห์อาหารทางเคมี ทฤษฎี หลักการและการประยุกต์ใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์อาหาร วิทยาการสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์อาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123