406432-60เทคโนโลยีผัก ผลไม้และผลิตภัณฑ์
Vegetable Fruits Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญของการแปรรูปผักและผลไม้ คุณสมบัติทางฟิสิกส์ เคมีและทางชีววิทยาของผลไม้ และผักการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนต่างๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้ หลักการและวิธีการแปรรูป การบรรจุและการเก็บรักษา  การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมผักผลไม้และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์07:50-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C362610X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
26-26-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 10 พ.ย. 2563 เวลา 09:00 - 11:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของการแปรรูปผักและผลไม้ คุณสมบัติทางฟิสิกส์ เคมีและทางชีววิทยาของผลไม้ และผักการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนต่างๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้ หลักการและวิธีการแปรรูป การบรรจุและการเก็บรักษา
การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมผักผลไม้และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123