406472-60บรรจุภัณฑ์อาหาร
Food Packaging
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญ ประเภทของบรรจุภัณฑ์อาหาร ชนิดและวัสดุของบรรจุภัณฑ์อาหาร หลักการพิจารณาเลือกใช้ภาชนะบรรจุให้เหมาะสมกับวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องมือและหลักการบรรจุหีบห่อที่เหมาะสม  การออกแบบภาชนะบรรจุ ระเบียบและกฎเกณฑ์ต่างๆ รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์อาหาร และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์07:50-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C22220X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,อาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 หมู่1 ,22-22-0
สอบปลายภาค: 24 พ.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญ ประเภทของบรรจุภัณฑ์อาหาร ชนิดและวัสดุของบรรจุภัณฑ์อาหาร หลักการพิจารณาเลือกใช้ภาชนะบรรจุให้เหมาะสมกับวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องมือและหลักการบรรจุหีบห่อที่เหมาะสม
การออกแบบภาชนะบรรจุ ระเบียบและกฎเกณฑ์ต่างๆ รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์อาหาร และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123