406473-60เทคโนโลยีการทำแห้งและผลิตภัณฑ์
Drying Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีการทำแห้ง ผลกระทบจากการทำแห้งต่ออาหาร การเก็บรักษาและอายุของอาหารแห้ง วิธีการทำแห้ง และเครื่องทำแห้งแบบต่างๆ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร15:20-19:30เทคโนฯอาหาร1**031C42411X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีการทำแห้ง ผลกระทบจากการทำแห้งต่ออาหาร การเก็บรักษาและอายุของอาหารแห้ง วิธีการทำแห้ง และเครื่องทำแห้งแบบต่างๆ และปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123