406474-60เทคโนโลยีขนมอบและผลิตภัณฑ์
Bakery Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาสมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-17:00เทคโนฯอาหาร1**031C30300X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-30-0
สอบปลายภาค: 28 พ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03
ภาษาอังกฤษ [551212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.03
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.03
ภาษาญี่ปุ่น [551212209] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03
ภาษาอังกฤษ [551810014] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.03
คำอธิบายรายวิชา
สมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123