406474-60เทคโนโลยีขนมอบและผลิตภัณฑ์
Bakery Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาสมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร15:20-19:30ป.เคมีกายภาพ031C30291X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: ดร. ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-29-1
สอบปลายภาค: 20 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [601214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.04.05
การบัญชี [601214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.04.05
การศึกษาพิเศษ-ภาษาไทย [581810029] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [601212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
การบัญชี [601214737] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
เทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา [601810034] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
การเงินและการธนาคาร [601214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.05
คำอธิบายรายวิชา
สมบัติ หน้าที่และองค์ประกอบของวัตถุดิบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบ การใช้เครื่องมือ การควบคุมคุณภาพ สาเหตุการเสื่อมเสียและการตรวจสอบ การบรรจุ การเก็บรักษาและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123