406492-60อาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์
Healthy Food and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชานิยาม และหลักการอ้างสรรพคุณอาหารสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหาร หลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารสุขภาพ สารออกฤทธิ์ และสารอาหารป้องกัน การเลือกสารอาหารในการผลิตอาหารสุขภาพ  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 ศุกร์09:00-11:00เทคโนฯอาหาร1**031C412912X    
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 ,
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 หมู่1 ,
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
3-3-0
28-26-2
10-0-10
สอบปลายภาค: 27 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.03**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [621211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.03**
คำอธิบายรายวิชา
นิยาม และหลักการอ้างสรรพคุณอาหารสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหาร หลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารสุขภาพ สารออกฤทธิ์ และสารอาหารป้องกัน การเลือกสารอาหารในการผลิตอาหารสุขภาพ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123