429152-60หลักการผลิตสัตว์พื้นฐาน
Principles of Animal Production
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม  (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 จันทร์08:40-12:007.05**049C412615X    
  ศุกร์13:40-17:007.08049C      
เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ. ดร.พนิช คำรบธนสาร
ผศ. ดร.พนิช คำรบธนสาร
สำรองให้:เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 601 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
31-26-5
10-0-10
สอบปลายภาค: 10 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
เทคนิคการสัตวแพทย์ [601211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 38.2.09 **
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม
(เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123