| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | ศุกร์ | 16:00-19:00 | 24.319** | 024 | C | 40 | 39 | 1 | X | | |
| | | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,อาจารย์: | นายสุขสรรค์ ตันสิริ |
| | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , | 40-39-1 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 สาธารณสุขชุมชน [651211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 |
|
| P2 | | ไม่มีข้อมูล | 49 | 0 | 49 | X | | CLOSED |
| | | อาจารย์: | N/A |
| | | สอบปลายภาค: | |
|
| P3 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | 24.319** | 024 | C | 40 | 38 | 2 | X | | |
| | | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นายสุขสรรค์ ตันสิริ |
| | | สำรองให้: | สาธารณสุขชุมชน ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 39-37-2 1-1-0 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 สาธารณสุขชุมชน [651211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 2 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 เทคนิคการสัตวแพทย์ [651211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 |
|
| P4 | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | 24.323** | 024 | C | 33 | 32 | 1 | X | | |
| | | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.ดร.มะลิวัลย์ สืบศาสนา |
| | | สำรองให้: | เทคนิคการสัตวแพทย์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , | 33-32-1 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 เทคนิคการสัตวแพทย์ [651211058] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 |
|
| P5 | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | 24.319** | 024 | C | 18 | 17 | 1 | X | | |
| | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,อาจารย์: | ผศ.ดร.อังคณา ชาติก้อน ดร. สุทิศา สมบัติดี |
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 , | 17-16-1 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite3 |
|