418101-65ความรู้เกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์และการจัดการ
Knowledge of Home Economics and Management
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปรัชญา ความสำคัญ ความเป็นมา ขอบข่ายของวิชาคหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของนักคหกรรมศาสตร์ แนวทางในการประกอบอาชีพ การเผยแพร่งานทาง คหกรรมศาสตร์ และการจัดการงานทางคหกรรมศาสตร์  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี09:00-12:00คห.3**002C37370X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,อาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,37-37-0
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [651211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ปรัชญา ความสำคัญ ความเป็นมา ขอบข่ายของวิชาคหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของนักคหกรรมศาสตร์ แนวทางในการประกอบอาชีพ การเผยแพร่งานทาง คหกรรมศาสตร์ และการจัดการงานทางคหกรรมศาสตร์

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123