418102-65หลักการประกอบอาหาร
Principles of Cookery
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การเลือกซื้อ การเก็บรักษา วัตถุดิบประเภทต่างๆ การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบในอาหารระหว่างการเตรียมและการประกอบ และฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พุธ08:00-12:00คห.5002C37352X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,อาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,37-35-2
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2567 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [651211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.7**
คำอธิบายรายวิชา
หลักการและเทคนิคพื้นฐานในการประกอบอาหาร คำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องมือเครื่องใช้ การเลือกซื้อ การเก็บรักษา วัตถุดิบประเภทต่างๆ การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบในอาหารระหว่างการเตรียมและการประกอบ และฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123