419205-65หลักศิลปะและการประยุกต์ทางคหกรรมศาสตร์
Principles of Art and Application for Home Economics
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชากระบวนการทางศิลปะ องค์ประกอบศิลปะเบื้องต้น การออกแบบ การจัดตกแต่งด้านอาหาร ด้านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ศิลปะประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ การประยุกต์ใช้หลักศิลปะที่มีความทันสมัยเพื่อ การสร้างสรรค์ผลงานด้านคหกรรมศาสตร์  
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:00-12:00คห.2**002C402812X    
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาววาสุกรี เชวงกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
30-28-2
10-0-10
สอบปลายภาค: 30 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [651211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.07.02**
คำอธิบายรายวิชา
กระบวนการทางศิลปะ องค์ประกอบศิลปะเบื้องต้น การออกแบบ การจัดตกแต่งด้านอาหาร ด้านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ศิลปะประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ การประยุกต์ใช้หลักศิลปะที่มีความทันสมัยเพื่อ การสร้างสรรค์ผลงานด้านคหกรรมศาสตร์

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123