406213-65แบบแผนการทดลองและการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์
Experimental design and Sensory Evaluation for Product Development
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาสถิติพื้นฐานหลักการวางแผนการทดลองวิธีการวางแผนการทดลองการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัสโดยการทดสอบความแตกต่างการทดสอบ  ความชอบและการทดสอบการยอมรับสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเนื้อหา
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี07:00-12:00เทคโนฯอาหาร1**031C22139X    
เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
รศ. สุกัญญา กล่อมจอหอ
สำรองให้:เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
12-11-1
10-2-8
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2567 เวลา 09:00 - 11:00
เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ เทคโนฯอาหาร1**
คำอธิบายรายวิชา
สถิติพื้นฐานหลักการวางแผนการทดลองวิธีการวางแผนการทดลองการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัสโดยการทดสอบความแตกต่างการทดสอบ
ความชอบและการทดสอบการยอมรับสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปฏิบัติการที่เกี่ยวกับเนื้อหา
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123