406413-65เทคโนโลยีการทำแห้งผลิตภัณฑ์อาหาร
Drying Technology and Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร13:00-18:0038.4.12 (คู่)052C401723X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นายจิติวัฒนา คำกลิ้ง
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-17-23
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
ทฤษฎีการทำแห้งปัจจัยที่มีผลต่อการทำแห้งผลกระทบจากการทำแห้งที่มีต่ออาหารวิธีการทำแห้งและเครื่องมือทำแห้งแบบต่างๆ ในการผลิตอาหารการเก็บรักษาและอายุของผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและปฏิบัติการสอดคล้องกับเนื้อหา

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123