324101-65ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการ
Introduction to Hospitality Industry
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, กลุ่มพื้นฐานวิชาชีพอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวิวัฒนาการ ความหมาย ความสำคัญ แนวคิด องค์ประกอบและลักษณะต่างๆ ของผู้ประกอบการที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมบริการ นโยบายของรัฐบาล หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวของ  ตลอดจนปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมบริการในอนาคตและแนวโน้มของการเจริญเติบโต
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี12:50-15:2022.4.2**022C312110X    
การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
การจัดการการท่องเที่ยวการจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ.ดร.ณัฏฐินี ทองดี
นางสาวสุภาพร ล้ำวรรณวงศ์
สำรองให้:การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
การจัดการการท่องเที่ยวการจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
13-13-0
8-8-0
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 ธ.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00
การจัดการการท่องเที่ยวการจัดประชุมและนิทรรศการ [651712225] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.3.2AB**
การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ [651212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ 22.3.2AB**
  P2 อังคาร12:50-15:2031.07.05**042C463610X    
การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
36-36-0
10-0-10
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P3 พฤหัสบดี12:50-15:2031.07.04**042C211110X    
การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
11-11-0
10-0-10
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
วิวัฒนาการ ความหมาย ความสำคัญ แนวคิด องค์ประกอบและลักษณะต่างๆ ของผู้ประกอบการที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมบริการ นโยบายของรัฐบาล หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวของ
ตลอดจนปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมบริการในอนาคตและแนวโน้มของการเจริญเติบโต
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123