324101-65ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการ
Introduction to Hospitality Industry
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, กลุ่มพื้นฐานวิชาชีพอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวิวัฒนาการ ความหมาย ความสำคัญ แนวคิด องค์ประกอบและลักษณะต่างๆ ของผู้ประกอบการที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมบริการ นโยบายของรัฐบาล หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวของ  ตลอดจนปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมบริการในอนาคตและแนวโน้มของการเจริญเติบโต
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี16:00-19:0022.2.2AB**022C594118X    
การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ดร. กติกา กลิ่นจันทร์แดง
สำรองให้:การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
41-33-8
8-8-0
10-0-10
สอบปลายภาค:
  P2 พฤหัสบดี09:00-12:0022.4.1**022C40364X    
การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางสาวสุภาพร ล้ำวรรณวงศ์
ผศ.ดร.ณัฏฐินี ทองดี
สำรองให้:การจัดการการท่องเที่ยว การจัดประชุมและนิทรรศการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
34-34-0
6-2-4
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
วิวัฒนาการ ความหมาย ความสำคัญ แนวคิด องค์ประกอบและลักษณะต่างๆ ของผู้ประกอบการที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมบริการ นโยบายของรัฐบาล หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวของ
ตลอดจนปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมบริการในอนาคตและแนวโน้มของการเจริญเติบโต
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123