301316-65การจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Management
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาแนวคิดการประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสมัยใหม่ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม การออกแบบการจัดรายการอาหารและเครื่องดื่ม การเสิร์ฟ การจัดงานเลี้ยง  อุปกรณ์เครื่องมือ กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการแก้ปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ จรรยาบรรณและความรับผิดชอบต่อสังคมในการประกอบธุรกิจ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร08:00-12:0022.4.2 (คี่)022C24222X    
การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายชิษณุพงศ์ ธนพิบูลพงศ์
สำรองให้:การจัดการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
14-14-0
10-8-2
สอบปลายภาค:
คำอธิบายรายวิชา
แนวคิดการประกอบธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสมัยใหม่ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม การออกแบบการจัดรายการอาหารและเครื่องดื่ม การเสิร์ฟ การจัดงานเลี้ยง
อุปกรณ์เครื่องมือ กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการแก้ปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ จรรยาบรรณและความรับผิดชอบต่อสังคมในการประกอบธุรกิจ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123