|
|
|
326416-65 | นวัตกรรมการจัดการธุรกิจบริการสำหรับผู้สูงอายุ |
| Innovative Elderly Service Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | แนวโน้มและความสำคัญของกลุ่มผู้สูงอายุ พฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุ การใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการที่พัก อาหาร ตลอดจนการบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | พุธ | 13:00-16:00 | 13.33 (คู่) | 013 | C | 21 | 11 | 10 | X | | | | | | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางสาวปรายตา พรหมเสน | | | | สำรองให้: | การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 11-11-0 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 1 ธ.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 การจัดการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ [651712264] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 2 หมู่ 1 ห้องสอบ 13.23** | |
| คำอธิบายรายวิชา แนวโน้มและความสำคัญของกลุ่มผู้สูงอายุ พฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มผู้สูงอายุ การใช้นวัตกรรมเพื่อการจัดการที่พัก อาหาร ตลอดจนการบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|