| ม.ราชภัฏนครราชสีมา |
| ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| P1 | | พุธ | 10:00-12:00 | 32.03.01(คี่) | 044 | C | 24 | 12 | 12 | X | | |
| | | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ดร.สายฝน อาชนะชัย คอห์นฮอร์สต์ ผศ.ดร.วราวุธ ธนะมูล
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 14-12-2 10-0-10 |
| | | สอบกลางภาค: | 20 ก.ย. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite2 |
| | | สอบปลายภาค: | 27 พ.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 เทคโนโลยีอาหาร [651211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 3 หมู่ 1 ห้องสอบ e-TestingOnsite2 |
|