406311-55การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี ปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหาร การใช้ความร้อนแบบโอห์มมิก การหมัก การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง เทคโนโลยี เฮอร์เดิล การแปรรูปอาหารโดยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์  การใช้สารเคมี บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา การวางผังโรงงานเบื้องต้น เทคโนโลยีสะอาด
เงื่อนไขรายวิชา: 406211 (#) และ CON 406312
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406312
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2560
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
การแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อนด้วยพลังงานไมโครเวฟ การฉายรังสี ปัจจัยการแปรรูปที่มีผลต่อคุณภาพอาหาร การใช้ความร้อนแบบโอห์มมิก การหมัก การแปรรูปโดยใช้ความดันสูง เทคโนโลยี เฮอร์เดิล การแปรรูปอาหารโดยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
การใช้สารเคมี บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา การวางผังโรงงานเบื้องต้น เทคโนโลยีสะอาด
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123