406352-55ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร 1
Food Engineering Laboratory 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์  ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1
เงื่อนไขรายวิชา: CON 406351
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406351
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2559
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเขียนแบบ และหน่วยปฏิบัติการที่ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร หลักการทางวิศวกรรมของสมดุลมวลและสมดุลพลังงาน อุณหพลศาสตร์ การไหลของของเหลว และหลักพื้นฐานวิชาจลนพลศาสตร์
ที่ประยุกต์ใช้ในกรรมวิธีการแปรรูปอาหาร เนื้อหาสอดคล้องกับรายวิชา 406351 วิศวกรรมอาหาร 1
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123