413352-55การสุขาภิบาลอาหาร
Food Sanitation
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, หลักสูตรสาธารณสุขชุมชน
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 อาทิตย์08:40-12:0031.04.07042C40319X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่2 ,
ทุกชั้นปี
19-13-6
17-16-1
4-2-2
สอบปลายภาค: 3 ก.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 19 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 16 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.04.07
  K3 อาทิตย์12:50-16:1031.04.07042C45450X    
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่3 ,
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่4 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นายนรา ระวาดชัย
นายอนุสรณ์ เป๋าสูงเนิน
สำรองให้:สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่3 ,
สาธารณสุขชุมชน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่4 ,
ทุกชั้นปี
17-17-0
22-22-0
2-2-0
สอบปลายภาค: 3 ก.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 4 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 3 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 17 หมู่ 2 ห้องสอบ 31.04.07
สาธารณสุขชุมชน [552211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 20 หมู่ 1 ห้องสอบ 31.04.07
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหาร การปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายเกี่ยวกับอาหาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123