419103-55อาหารว่าง
Snacks
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 พฤหัสบดี08:40-12:00คห.1**002C43358X    
  พฤหัสบดี12:50-16:10คห.1**002C      
อาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สอบปลายภาค: 19 ก.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00
เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม [551218267] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คอมพิวเตอร์ศึกษา [481810004] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 10 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 4 ห้องสอบ คห.3**
นิเทศศาสตร์ (การสื่อสารมวลชน) [551215086] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [431213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [551214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [431213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
นาฏศิลป์ไทย [551810083] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
การเงินและการธนาคาร [551214739] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม [551218267] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.3**
คณิตศาสตร์ [431810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 10 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123