419103-55อาหารว่าง
Snacks
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2561
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123