419308-55การจัดเลี้ยงและการบริการอาหาร
Catering and Food Services
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาการวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2559 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์07:50-11:10คห.1**002C342311X    
  เสาร์12:00-15:20คห.1**002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
ผศ. พรพล รมย์นุกูล
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
24-23-1
10-0-10
สอบปลายภาค: 2 ก.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.4**
คำอธิบายรายวิชา
การวางแผนการจัดเลี้ยง การกำหนดรายการอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร การเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจัดเลี้ยงและการบริการอาหารในโอกาสต่าง ๆ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123