426313-55การผลิตโค
Cattle Production
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเกษตรศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด  
เงื่อนไขรายวิชา: 424113
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2560
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมาและความสำคัญของการผลิตโคเนื้อและโคนม ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการผลิต พันธุ์และพันธุกรรม การคัดเลือกพันธุ์ ระบบการผลิตโคด้านอาหารและการให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ การป้องกันและการรักษาโรค มาตรฐานฟาร์มโค และการตลาด

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123