429446-55การตรวจวิเคราะห์สารตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์
Analytical Inspection of Residues in Meat and Meat Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาวิธีมาตรฐานที่ใช้ตรวจสอบวิเคราะห์สารเคมีตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ การตรวจวิเคราะห์ทางเคมีทั่วไป การตรวจวิเคราะห์กลุ่มยาสัตว์ และเคมีภัณฑ์สารกำจัดศัตรูพืช แร่ธาตุ และโลหะหนัก  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
วิธีมาตรฐานที่ใช้ตรวจสอบวิเคราะห์สารเคมีตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ การตรวจวิเคราะห์ทางเคมีทั่วไป การตรวจวิเคราะห์กลุ่มยาสัตว์ และเคมีภัณฑ์สารกำจัดศัตรูพืช แร่ธาตุ และโลหะหนัก

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123