419415-55อาหารเพื่อการค้า
Food for Commercial
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร  ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร12:50-16:10คห.5002C40400X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-40-0
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
เคมี [551810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
ภาษาอังกฤษ [551810014] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [551212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
ภาษาอังกฤษธุรกิจ [551212221] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
  P2 ศุกร์12:50-16:10คห.5002C41410X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางสาวเมลดา อภัยรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-40-0
สอบปลายภาค: 2 พ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00
วิทยาการคอมพิวเตอร์ [551211138] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ 9.12.07-08**
คณิตศาสตร์ [551810003] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
การจัดการโรงแรม [551212264] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ 9.12.07-08**
สาธารณสุขชุมชน [551211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [551211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
ภาษาไทย [551810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ 9.12.07-08**
การตลาด [551214725] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 2 ห้องสอบ 9.12.07-08**
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมบริการอาหาร ประเภทอาหารที่เหมาะสมกับการค้าปัจจุบันและในอนาคต การประกอบอาหารให้มีคุณภาพ การผลิตอาหารจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย หลักการจัดจำหน่าย รูปแบบของภาชนะบรรจุอาหาร
ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจำนวนมาก และการทำอาหารเฉพาะอย่างที่ต้องการความชำนาญพิเศษ
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123