407316-60อาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
Food for Health and Exercise
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย  อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 ไม่มีข้อมูล40040X   CLOSED 
ทุกชั้นปีอาจารย์: N/A
สำรองให้:
สอบปลายภาค: 29 มิ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
ห้องสอบ 31.04.06
หมายเหตุ: ปิดรายวิชา
  K2 ไม่มีข้อมูล40040X   CLOSED 
ทุกชั้นปีอาจารย์: N/A
สำรองให้:
สอบปลายภาค: 29 มิ.ย. 2562 เวลา 13:00 - 15:00
ห้องสอบ 31.04.06
หมายเหตุ: ปิดรายวิชา
คำอธิบายรายวิชา
หลักโภชนาการปัจจุบันและโภชนาการร่วมสมัย ชนิดและคุณค่าสารอาหาร การย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ส่วนประกอบของร่างกาย ระบบพลังงานในร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย
อาหารและโภชนาการสำหรับบุคคลแต่ละวัยและบุคคลกลุ่มพิเศษ ภาวะทุพโภชนาการและความผิดปกติเกี่ยวกับการกิน มาตรฐานและความปลอดภัยด้านอาหาร การประยุกต์ความรู้ด้านอาหารโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพและการออกกำลังกาย
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123