|
|
|
418312-60 | การจัดการงานทางคหกรรมศาสตร์ |
| Management in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | สภาพของสังคมที่มีอิทธิพลต่อครอบครัว ค่านิยม เป้าหมายของครอบครัว การจัดการเรื่องงานและอาชีพ การจัดการเรื่องการเงินของครอบครัว การจัดการบ้านเรือน เครื่องมือ เครื่องใช้ในบ้าน การจัดบริการอาหาร การจัดการด้านเสื้อผ้า และสันทนาการในครอบครัว |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-11:10 | คห.3** | 002 | C | 39 | 25 | 14 | X | | | | | | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | นางหงส์วริน ไชยวงศ์ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-25-4 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 2 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 11:00 คหกรรมศาสตร์ [621211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3** | |
| คำอธิบายรายวิชา สภาพของสังคมที่มีอิทธิพลต่อครอบครัว ค่านิยม เป้าหมายของครอบครัว การจัดการเรื่องงานและอาชีพ การจัดการเรื่องการเงินของครอบครัว การจัดการบ้านเรือน เครื่องมือ เครื่องใช้ในบ้าน การจัดบริการอาหาร การจัดการด้านเสื้อผ้า และสันทนาการในครอบครัว
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|