420103-60อาหารว่างและเครื่องดื่ม
Snacks and Beverage
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ  
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  P1 อังคาร15:20-18:40คห.5002C45450X    
ทุกชั้นปีอาจารย์: นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-40-0
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 - 15:00
อุตสาหกรรมท่องเที่ยว [621212225] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
คอมพิวเตอร์ศึกษา [601810004] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
นิเทศศาสตร์ (การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์) [551215085] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.5
สาธารณสุขชุมชน [621211065] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
วิทยาการคอมพิวเตอร์ [591211138] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [601212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
รัฐประศาสนศาสตร์ [551216232] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
ภาษาไทย [601810013] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [601212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
เคมี [601810005] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย [601211053] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน [601214096] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
  P2 ศุกร์15:20-18:40คห.5002C504010X    
ทุกชั้นปี
ชั้นปี 1อาจารย์:
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ชั้นปี 1
49-40-9
41-0-41
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2564 เวลา 15:00 - 17:00
สังคมศึกษา [601810017] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 4 ห้องสอบ คห.5
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [601214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
ภาษาอังกฤษ [621212014] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
การจัดการ [601214060] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ [601214263] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร [601211132] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 9 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.5
นิเทศศาสตร์ [621215203] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.5
นิติศาสตร์ [551213301] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 8 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
ภาษาจีน [601212016] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 6 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม [621211047] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม [621211047] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 2 ห้องสอบ คห.5
สารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ [601212207] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
สังคมศึกษา [601810017] (ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 5 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.5
ภาษาไทย [601212013] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 7 หมู่ 3 ห้องสอบ คห.5
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทของอาหารว่างและเครื่องดื่ม การเตรียมวัตถุดิบ และเทคนิคในการประกอบ อาหารว่าง เครื่องมือ เครื่องใช้ การผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหารว่าง และ ฝึกปฏิบัติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123