406362-60เคมีอาหารและการวิเคราะห์ 1
Food Chemistry and Analysis 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชา โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบหลักและองค์ประกอบในอาหาร อันตรกิริยา การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบในระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและผลิตภัณฑ์ วิธีการป้องกันการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี  การวิเคราะห์องค์ประกอบหลักและองค์ประกอบของอาหาร
เงื่อนไขรายวิชา: 402241 และ CON 406363
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 406363, 406364
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบหลักและองค์ประกอบในอาหาร อันตรกิริยา การเปลี่ยนแปลงทางเคมีและชีวเคมีขององค์ประกอบในระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและผลิตภัณฑ์ วิธีการป้องกันการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี
การวิเคราะห์องค์ประกอบหลักและองค์ประกอบของอาหาร
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123