429152-60หลักการผลิตสัตว์พื้นฐาน
Principles of Animal Production
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม  (เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2561
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาระบบการผลิตสัตว์เบื้องต้น และให้การเชื่อมโยงบูรณาการจากการศึกษาด้านพันธุศาสตร์สัตว์ สวัสดิภาพสัตว์ พฤติกรรม เศรษฐศาสตร์ การผลิตอาหารสัตว์และทุ่งหญ้าทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ในแต่ละอุตสาหกรรม
(เนื้อ นม ขน เนื้อใน ไก่ สุกร และสัตว์น้ำ) ในมุมมองทั้งทางอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายย่อย และสัตวแพทย์ และหลักการพื้นฐานและการประยุกต์การให้อาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123