429346-60 | การตรวจวิเคราะห์สารตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ |
| Analytical Inspection of Residues in Meat and Meat Products |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-1-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | กระบวนการของการเก็บรักษาเนื้อและหลักการสุขอนามัยเนื้อสัตว์ และกฎหมายที่การผลิตเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ประเมินผลเนื้อสัตว์จากการศึกษาการขนส่งการฆ่าและการตัดแต่งที่มีอยู่ปฏิบัติตาม กฎหมายและการแทรกแซงเท่าที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเนื้อสัตว์ต่อประชาชน ระบบ OIE มาตรฐานและสวัสดิภาพสัตว์ ในระหว่างการขนส่งและการฆ่าสัตว์ |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |