429346-60การตรวจวิเคราะห์สารตกค้างในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์
Analytical Inspection of Residues in Meat and Meat Products
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรเทคนิคการสัตวแพทย์
หน่วยกิต2 (2-1-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชากระบวนการของการเก็บรักษาเนื้อและหลักการสุขอนามัยเนื้อสัตว์ และกฎหมายที่การผลิตเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ประเมินผลเนื้อสัตว์จากการศึกษาการขนส่งการฆ่าและการตัดแต่งที่มีอยู่ปฏิบัติตาม  กฎหมายและการแทรกแซงเท่าที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเนื้อสัตว์ต่อประชาชน ระบบ OIE มาตรฐานและสวัสดิภาพสัตว์ ในระหว่างการขนส่งและการฆ่าสัตว์
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
กระบวนการของการเก็บรักษาเนื้อและหลักการสุขอนามัยเนื้อสัตว์ และกฎหมายที่การผลิตเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ประเมินผลเนื้อสัตว์จากการศึกษาการขนส่งการฆ่าและการตัดแต่งที่มีอยู่ปฏิบัติตาม
กฎหมายและการแทรกแซงเท่าที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเนื้อสัตว์ต่อประชาชน ระบบ OIE มาตรฐานและสวัสดิภาพสัตว์ ในระหว่างการขนส่งและการฆ่าสัตว์
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123