รายชื่อนักศึกษา
รายวิชา406461 : การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
กลุ่มP2
ศูนย์ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ระดับการศึกษา ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ
ปีการศึกษา 2559 ภาคการศึกษาที่ 1
ดึงข้อมูลนักศึกษาสู่    
ลำดับ รหัสชื่อสาขาวิชาสถานภาพ
 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
1 5640206104 นางสาวกุสุมา กอยขุนทด เทคโนอาหาร10
2 5640206107 นางสาวฉวีวรรณ ครั่งฝา เทคโนอาหาร10
3 5640206108 นางสาวดวงกมล เพียรธรรม เทคโนอาหาร10
4 5640206114 นางสาวพิไลวรรณ เสาร์เคหา เทคโนอาหาร10
5 5640206116 นางสาวรัฐมาศ แปลกกระโทก เทคโนอาหาร10
6 5640206117 นางสาววรวรรณ เปล่งศรี เทคโนอาหาร10
7 5640206125 นางสาวสุธิดา กังขุนทด เทคโนอาหาร10
8 5640206126 นางสาวสุภิญญา ภิรมย์จิตร เทคโนอาหาร10
9 5640206127 นางสาวสุวนันท์ จอสูงเนิน เทคโนอาหาร10
10 5640206128 นางสาวเสาวลักษณ์ เงินเย็น เทคโนอาหาร10
11 5640206129 นางสาวอันธิกา การะน้อย เทคโนอาหาร10
สถานภาพ :   10 = ปกติ  11 = ปกติ(รออนุมัติจบ)  12 = ลาพักการศึกษา  13 = ลาพัก (ชำระค่าบำรุงการศึกษา)  30 = รับย้ายจากสถานศึกษาอื่น  40 = สำเร็จการศึกษา  50 = ระงับใบกรอกเกรด  60 = ลาออก  61 = ย้ายวิทยาเขต  62 = ย้ายภาค  63 = ย้ายไปสถานศึกษาอื่น  65 = โอนย้ายสาขาวิชา  70 = พ้นสภาพนักศึกษา  71 = พ้นสภาพนักศึกษา (ขาดการติดต่อ)  72 = พ้นสภาพนักศึกษา (ไม่ลงทะเบียน)  80 = ถอนชื่อออกจากทะเบียนนักศึกษา  85 = เสียชีวิต  90 = ยังไม่มารายงานตัว  91 = ยังไม่ใช้
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123