517325-48การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing 2
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาหลักการแปรรูปอาหารและเทคนิคการแปรรูปโดยความร้อน ความเย็น การทำ แห้ง การหมักดอง การใช้สารเคมี รังสี ไมโครเวฟ และการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่  
เงื่อนไขรายวิชา: 517323 และ CON 517326
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 517326, 517341
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2555 
รายชื่อ  








รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2555
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
หลักการแปรรูปอาหารและเทคนิคการแปรรูปโดยความร้อน ความเย็น การทำ แห้ง การหมักดอง การใช้สารเคมี รังสี ไมโครเวฟ และการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123