|
|
|
413352-52 | การสุขาภิบาลอาหาร |
| Food Sanitaion |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, โปรแกรมวิชาสาธารณสุขชุมชน |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ความหมายและความสำคัญกของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหารการปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารกฏหมายเกี่ยวกับอาหาร |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2555 | | รายชื่อ | | |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช. | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | K1 | | เสาร์ | 12:50-16:10 | 9.12.09** | 009 | C | 39 | 29 | 10 | X | | | | | | สาธารณสุขศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.เรืองชัย บุญศักดิ์ | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 29-26-3 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | K2 | | เสาร์ | 08:40-12:00 | 9.12.09** | 009 | C | 35 | 24 | 11 | X | | | | | | สาธารณสุขศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.เรืองชัย บุญศักดิ์ | | | | สำรองให้: | สาธารณสุขศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 25-22-3 10-2-8 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญกของการสุขาภิบาลอาหาร การจัดการสุขาภิบาลอาหารการปนเปื้อนของอาหารและโรคที่เกิดจากอาหารเป็นสื่อ มาตรฐานของอาหารและผลิตภัณฑ์อาหารกฏหมายเกี่ยวกับอาหาร
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|