|
|
|
304207-55 | การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม |
| Accounting and Finance for Tour Business and Hotel Business |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, หลักสูตรบัญชี |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | คำอธิบายรายวิชา | ลักษณะ เทคนิค และการนำข้อมูลทางการบัญชีไปใช้ในฐานะนักบริหารของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม สำหรับการวางแผนทางธุรกิจ การควบคุม การตัดสินใจ และการดำเนินงาน วิธีการจัดทำบัญชี การจัดทำงบการเงิน การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน การแปลความหมายข้อมูลทางบัญชี |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2557 | | รายชื่อ | | |
| |
| ม.ราชภัฏนครราชสีมา | | ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | P1 | | ศุกร์ | 08:40-12:00 | 13.31** | 013 | C | 45 | 26 | 19 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ธัญญลักษณ์ ปัณฑรสูติ | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่1 , ทุกชั้นปี | 35-26-9 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | | | | P2 | | ศุกร์ | 12:50-16:10 | 13.24** | 013 | C | 45 | 26 | 19 | X | | | | | | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปีอาจารย์: | ผศ.ธัญญลักษณ์ ปัณฑรสูติ | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 หมู่2 , ทุกชั้นปี | 39-26-13 6-0-6 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| คำอธิบายรายวิชา ลักษณะ เทคนิค และการนำข้อมูลทางการบัญชีไปใช้ในฐานะนักบริหารของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม สำหรับการวางแผนทางธุรกิจ การควบคุม การตัดสินใจ และการดำเนินงาน วิธีการจัดทำบัญชี การจัดทำงบการเงิน การวิเคราะห์รายงานทางการเงิน การแปลความหมายข้อมูลทางบัญชี หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = กรณีพิเศษ 11 = วิชาโท 12 = วิชาเลือกเสรี 13 = ชีพเลือก |
|