419103-55อาหารว่าง
Snacks
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (1-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
คำอธิบายรายวิชาประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ  
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2557 
รายชื่อ  








 ม.ราชภัฏนครราชสีมา
ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  K1 เสาร์08:40-12:00คห.4**002C463115X    
  เสาร์12:50-16:10คห.4**002C      
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปีอาจารย์:
นางหงส์วริน ไชยวงศ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 571 หมู่1 ,
ทุกชั้นปี
34-28-6
10-1-9
สอบปลายภาค: 4 ก.ค. 2558 เวลา 13:00 - 15:00
คหกรรมศาสตร์ [552211010] (ปริญญาตรี (4 ปี) ภาคกศ.ปช.) รุ่น/ชั้นปี 18 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การจัดการ [551714060] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
การตลาด [551714725] (ปริญญาตรี(เทียบโอน) ภาคปกติ) รุ่น/ชั้นปี 4 หมู่ 1 ห้องสอบ คห.3**
คำอธิบายรายวิชา
ประเภท ประโยชน์ของอาหารว่าง การประกอบอาหารว่าง วัตถุดิบ เครื่องปรุง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทย และนานาชาติ การคิดต้นทุนและกำหนดราคาขาย การบรรจุ หีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติประกอบอาหารว่างไทยและนานาชาติ

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = กรณีพิเศษ  11 = วิชาโท  12 = วิชาเลือกเสรี  13 = ชีพเลือก
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียน โทร. 044-009009 ต่อ 3121,3122,3123